Ngũ hành là một trong những cách phổ biến để luận giải yếu tố Phong thủy. Bao gồm tử vi tuổi Tân Mùi 1991 sẽ cho bạn biết tuổi, mệnh, màu sắc, con số bạn sinh năm 1991… Khi biết Phong Thủy, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy cùng operamontclair.org tìm hiểu sinh năm 1991 hợp màu gì? qua bài viết dưới đây nhé!

I. Sinh năm 1991 mệnh gì? 

Sinh năm 1991 hợp màu gì? Theo ngũ hành âm dương, người sinh năm 1991 có mệnh Thổ. Âm thanh tải tương ứng với mệnh là có nghĩa là hạ cánh sớm. Về bản chất, thổ nhưỡng Lộ Bàng Thổ muốn làm ra những món ăn cần phải trải qua quá trình chắt lọc, chắt lọc lâu dài.

Theo ngũ hành âm dương, người sinh năm 1991 có mệnh Thổ
Vì vậy, bản mệnh của 1991 sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại, không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả trong cuộc sống. Nhưng nếu cố gắng vượt qua, bạn sẽ ngày càng trưởng thành và từng trải. Đồng thời, Here After cũng đạt được nhiều thành tích đáng kinh ngạc. Mệnh tương sinh, tương khắc với mệnh thổ cần chú ý những điều sau:
  • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
  • Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc.

II. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Người sinh năm 1991 tương sinh với Can Tân, Chi Mùi, vì vậy người sinh năm Mùi và năm Mùi được gọi là người tuổi Mùi. Hai yếu tố trời và đất có quan hệ tương hỗ với nhau. Vì vậy, nam mạng 1991 nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
  • Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.
  • Thiên thần: Tan
  • Tương hợp: Bình.
  • Điểm giống nhau: Tại, Định.
  • Vị trí: Mùi.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

III. Sinh năm 1991 hợp màu gì

Trong thuyết ngũ hành, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu theo tử vi tuổi Tân Mùi 1991, bạn sẽ thấy những màu tương hợp và xung khắc. Nhờ đó, gia chủ chọn được màu sắc phù hợp nhất cho việc mua phụ kiện, sơn nhà, mua xe, mua vật phẩm phong thủy.
Nó giúp chủ nhân có một chuyến đi suôn sẻ trong cuộc sống và xua đuổi những điều xui xẻo, tai nạn khó lường. Màu bản mệnh: Sinh năm 1991 hợp với màu đất như vàng, nâu. Ngoài ra, người tuổi này cũng hợp với các màu thuộc hành Mộc như hồng, cam, đỏ, tím. Màu tương khắc: Người sinh ngày Tân Mùi 1991 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành kim như bạc, trắng, xám. Thêm vào đó, màu xanh lá cây thuộc hành mộc.

Trong thuyết ngũ hành, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng

IV. Tính cách tân mùi 1991

1. Tính cách nữ 1991

Vì cuộc sống của người phụ nữ Tân Mùi phải trải qua nhiều khó khăn nên họ có cá tính rất mạnh mẽ. Sự cứng cỏi, thô ráp được thể hiện rõ nét từ bên ngoài đến tâm hồn bên trong. Cô gái sinh năm 1991 có vốn hiểu biết đặc biệt về những câu chuyện của con người. Họ sẵn sàng tư vấn cho mọi người về cuộc sống.
Tuy nhiên, chúng ta hiếm khi chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác. Nữ mạng tuổi Tân Mùi là người biết cách đối nhân xử thế nên tạo dựng được nhiều nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, những người bạn tri kỷ ở thế hệ sau không có nhiều.
Ở đó họ luôn mong muốn tìm được một người đáng tin cậy, người sẽ đi cùng họ đến hết cuộc đời. Một trong những điểm yếu của phụ nữ Tanmui là thiếu tính kiên trì và nhẫn nại. Trong một số tình huống, họ đưa ra quyết định vội vàng mà không nghĩ đến hậu quả. Điều này dễ khiến các cô gái sinh năm 1991 đánh mất nhiều cơ hội tốt để gây dựng sự nghiệp.

2. Tính cách nam tuổi mùi 1991

Nam giới tuổi Tý là những người tình cảm và rất tốt bụng, nhưng họ không biết cách thể hiện bản thân bằng lý trí. Quý ông sinh năm 1991 mang mệnh thổ nên tính tình rất rắn rỏi, cứng rắn.
Nhưng nếu không biết cách tiết chế cảm xúc, bạn có thể là một nam giới bảo thủ, gia trưởng. Người đàn ông 1991 có một tâm trí khó đoán. Họ thường giữ tình cảm bên trong và ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Điều này khiến người đàn ông da ngăm đen khó gần bạn bè và người thân.
Nhưng nếu tìm được người bạn đời phù hợp, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và bày tỏ mọi tâm tư tình cảm của mình. Nhờ những hành động khéo léo của họ, Mạng lưới đàn ông Xinwei đã xây dựng được nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh. Nếu họ biết tận dụng sự hỗ trợ của các mối quan hệ trong cuộc sống thì sẽ mang lại cho họ rất nhiều lợi ích.
Đồng thời mới có vượng khí, tài lộc dồi dào trong cuộc sống của người chú mạnh mẽ. Trong tình yêu, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 dễ rung động và nhanh chóng yêu. Họ luôn mạnh mẽ trong tình yêu, có chính kiến ​​riêng, không thích nghe người khác phê bình.

Nam giới tuổi Tý là những người tình cảm và rất tốt bụng, nhưng họ không biết cách thể hiện bản thân bằng lý trí
Bài viết trên đã giúp mình nắm được sơ lược về sinh năm 1991 hợp màu gì. Những tin tức này giúp các bạn nam mạng và nữ mạng hiểu rõ hơn về số mệnh của mình. Từ đó, mỗi người có thể đưa ra lựa chọn phù hợp liên quan đến Phong thủy. Nó được định mệnh giúp cuộc sống trở nên may mắn.