mơ thấy ma đuổi

Ma quỷ là hiện tượng bí ẩn mà đến ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích được. Khi nhắc đến ma quỷ, con người luôn có cảm giác sợ hãi, lo sợ. Vậy giấc mơ thấy ma đuổi có ý nghĩa gì? Cùng operamontclair.org đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

I. Mơ thấy ma đuổi là điềm gì?

mơ thấy ma đuổi
Ma quỷ là một trong những hiện tượng tâm tinh luôn ám ảnh đối với con người

Ma quỷ là một trong những hiện tượng tâm tinh luôn ám ảnh đối với con người, có thể nói khi nhắc đến ma thì thường người ta sẽ nghĩ đến ngay những điều không tốt lành gì. Thế nhưng điều kinh dị hơn thế là bạn mơ thấy ma đuổi xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì sẽ ra sao?

Mỗi giấc mơ khi thấy bị ma quỷ rượt đuổi sẽ mang tới cho bạn những thông điệp và cái nhìn sâu sắc khác về con người cũng như cuộc sống của bạn sau này. Dù có một số trường hợp báo hiệu những điều không hay, thế nhưng nó cũng giúp bạn nhận biết được vấn đề và tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất để hóa giải điềm gở sớm nhất có thể.

1. Mơ thấy ma đuổi mình 

Đêm qua bạn nằm mơ thấy mình bị ma đuổi thì bạn sẽ hoảng sợ. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, điều đó có nghĩa rằng bạn là một người trong sáng và ngây thơ, đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của bạn. Rất nhiều người sử dụng điều này để lừa bạn làm điều sai trái. Chính điều này khiến bạn lạc lối trong cuộc sống. Khuyên bạn nên cẩn thận trước khi xây dựng mối quan hệ, đặc biệt không nên quá tin tưởng vào bạn bè của mình.

2. Chiêm bao thấy ma nữ đuổi

Theo quan niệm của người xưa, hồn ma chỉ là linh hồn của những cô gái chưa tìm được người yêu hoặc bị lừa dối trước khi chết, lưu lạc nơi trần gian. Nếu bạn mơ thấy mình hoặc ai đó bị ma nữ đuổi theo, điều đó có nghĩa là cuộc sống tình cảm của bạn đang gặp nhiều gập ghềnh. Dù bạn đã có người yêu hay chưa thì việc kết hôn cũng là một chặng đường đầy khó khăn và thử thách.

3. Nằm mơ thấy người khác bị ma rượt đuổi 

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị ma đuổi, mình đứng cười cho thấy bạn là người khá thờ ơ với cuộc sống. Cho dù những người xung quanh gặp vấn đề gì, bạn cũng không quan tâm và thậm chí sẽ cười nhạo họ. Đó là một tính xấu và bạn cần phải thay đổi ngay lập tức, nếu không bạn sẽ bị mọi người xa lánh và không ai muốn giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

4. Nằm mơ thấy mình bị ma rượt đuổi và bắt được

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ma đuổi và bắt được thì đây là điềm báo không lành và sẽ mang đến những điều không may mắn. Bạn nên cẩn thận các mối quan hệ xã hội của mình vì bạn đang rơi vào tình thế nguy hiểm. Những kẻ xấu đang ở xung quanh, chỉ chờ để hành động trên bạn.

5. Mơ thấy bị ma đuổi ở nghĩa trang

mơ thấy ma đuổi
Mơ thấy bị ma đuổi ở nghĩa trang là điềm báo gì?

Bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn nằm mơ thấy bị ma đuổi ở nghĩa trang thì điều đó cho thấy bạn là người lương thiện, tấm lòng luôn hướng về gia đình, đặc biệt người chết. Ra nghĩa trang mà bị ma đuổi đồng nghĩa với việc bạn luôn được tổ tiên phù hộ độ trì.

6. Mơ thấy quỷ có khuôn mặt người thân

Người thân của bạn sắp tới có thể gặp tai nạn nào đó, hãy nhắc nhở họ cẩn thận. Tuy nhiên nếu như ma quỷ là vợ hoặc chồng của mình thì hãy cảnh giác, vì có thể họ đang thay lòng đổi dạ nhưng vẫn muốn lừa dối bạn.

7. Mơ thấy mình nói chuyện với ma

Hãy cẩn trọng trong thời gian sắp tới, rất có thể bạn đang bị đẩy bảo một phi vụ gì đó rất nguy hiểm.

8. Mơ thấy mình biến thành ma

Rất may sau thời gian đen tối là không gian tươi sáng, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn không có gì ngăn cản bước tiến của mình và một sự thành công tốt đẹp đang chờ đón bạn.

II. Mơ thấy ma đuổi đánh số mấy?

mơ thấy ma đuổi
Mơ thấy ma đuổi liên quan đến con số tài lộc nào?
  • Nằm mơ thấy ma đuổi: 01, 20
  • Nằm mơ thấy ma nữ đuổi: 45, 87
  • Nằm mơ thấy ma quỷ rượt đuổi: 23, 45
  • Mơ ma đuổi theo mình: 29, 40
  • Ngủ mơ ma đuổi người khác: 30, 98
  • Nằm mơ thấy người thân bị ma đuổi: 12, 45
  • Mơ thấy ma đuổi giết: 22, 56
  • Nằm mơ thấy ma đuổi đánh: 08, 27
  • Nằm mơ thấy ma đuổi bắt được mình: 12, 58
  • Mơ thấy ma rượt đuổi ở nghĩa trang: 04, 77

Như vậy, giấc mơ thấy ma đuổi đã được các chuyên gia tâm linh giải mã chi tiết trong bài viết trên. Đồng thời gợi ý các con số may mắn tương ứng với chiêm bao này. Để tìm hiểu thêm nhiều giấc mộng khác, hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục Sổ mơ của chúng tôi mỗi ngày nhé!